(untitled) - Nguyễn, Văn Công (Hà Nội, 2009)
Giáo trình"Phân tích kinh doanh" đáp ứng nhu cầu của sinh viên chuyên ngành kinh tế giúp họ có cái nhình mới trong tình hình mới hiện nay. Nội dung của tài liệu chia làm 5 chương: Cơ sở lý luận; phân tích hoạt động kinh doanh; phân tích hoạt động đầu tư; phân tích hoạt động tài chính; phân tích tình hình tài chính và hiệu quả kinh doanh.
Keywords: Kinh doanh doanh nghiệp,Business enterprises; Tài chính,Finance