Giáo trình thống kê môi truờng - Phan, Công Nghĩa (Đại học Kinh tế Quốc dân, 2007)
Nội dung sách gồm: Những vấn đề chung của thống kê môi trường; phân tích thống kê môi trường; thống kê trong các doanh nghiệp môi trường; hệ thống tài khoản kinh tế và môi trường. Giáo trìnhdùng làm tài liệu giảng dạy cho các lớp bồi dưỡng kiến thức về quản lý và kiểm soát môi trường.