The effect of teacher guiding questions on enhancing learnings' critical thinking in writing argumentative essays : - Nguyen, Thi Doan Trang (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Nghiên cứu này kiểm chứng sự phát triển năng lực tư duy thể hiện trong bài viết văn bình luận của học viên dựa vào câu hỏi giáo viên đưa ra cho học viên thảo luận và thái độ của họ đối với việc sử dụng câu hỏi thảo luận trước khi viết bài.