(untitled) - Phạm, Quang Trung (Hà nội, 2009)
Những nội dung được đề cập đến trong cuốn sách này là những vẫn đề quan trọng được lựa chọn trong những chủ đề cơ bản của Quản trị doanh nghiệp tài chính bao gồm: quản lý tài sản cố định, tài sản lưu động và vốn lưu động, báo cáo tài chính chủ yếu,.... Tài liệu sử dụng cho nhiều đối tượng khác nhau và các bạn độc quan tâm đến lĩnh vực này.
Keywords: Doanh nghiệp kinh doanh,Business enterprises; Tài chính,Finance