(untitled) - Hoàng, Đức Thân (Hà Nội, 2009)
Tổng quan về thuế. Thuế quan trọng trong hội nhập kinh tế quốc tế. Trị giá hải quan. Thuế xuất khẩu hàng hoá. Thuế giá trị gia tăng và thuế tiêu thụ đặc biệt. Miễn giảm thuế hoàn thuế, truy thu thuế. Nghĩa vụ thu thuế. Quản lý trong nền kinh tế
Keywords: Tariff,Thuế quan,Customs administration,Quản lý hải quan