Huớng dẫn học tập môn xã hội học - Luơng, Văn Úc (Đại học Kinh tế Quốc dân, 2010)
Xã hội học là môn học giúp người học nghiên cứu các vấn đề đào tạo nguồn nhân lực, hoạch định những chính sách phát triển kinh tế, xã hội đất nước. Cuốn sách này tạo điều kiện thuận lợi cho người học thông qua việc định hướng, cụ thể hóa nội dung môn Xã hội học.