(untitled) - Phạm, Văn Khôi (Hà Nội, 2007)
Giáo trình biên soạn dựa trên những kinh nghiệm tích luỹ qua quá trình giảng dạy, nghiên cứu tổng kết nhứng thành tựu và những tồn tại của chính sách phát triển nông nghiệp, nông thôn trong những năm vưèa qua.Đồng thời phân tích những yêu cầu phát triển và phương thức tác động mới của chính sách nông nghiệp, nông thôn khi Việt nam trở thành thành viên của WTO. Giáo trình này cung cấp kiến thức cho sinh viên ngành Kinh tế nông nghiệp và Phát triển nông thôn.
Keywords: Rural development,Phát triển nông thôn; Law and legislation,Luật pháp và pháp luật