(untitled) - Phan, Công Nghĩa (Hà Nội, 2009)
Cuốn sách này chủ yếu phục vụ cho các sinh viên các chuyên ngành: quản trị chất lượng, thống kê các quan hệ và laọi hình đài tạo khác nhau từ bậc đại học trở lên. Nội dung tài liệu được xếp thành 3 chương theo 3 nhóm vấn đề lớn vấn đề chung của thống kê chất lượng, hệ thông chỉ tiêu thống kê chất lượng, phân tích thống kê chất lượng.
Keywords: Statistical mechanics,Cơ học thống kê