(untitled) - Trịnh, Hoài Sơn (Hà Nội, 2010)
Quyển sách này giúp cho sinh viên nắm rõ các bước để xây dựng một phần mềm hoàn chỉnh mang tính thương mại , biết cách sử dụng và khai thác một số tiện ích quan trọng để tạo phần mềm quản lý mang tính chuyên nghiệp, có kinh nghiệp vận dụng ngay trong việc thực hiện làm Đề án chuyên nghành và Báo cáo thực tập tốt nghiệp cuối khoá. Nội dung cuốn sách gồm bảy chương; Chương 1: hệ thống thông tin quản lý với tổ chức doanh nghiệp, chương 2: ngôn ngữ lập trình Visual Basic 6.0, chương 3: xây dựng giao diện của ứng dụng trong quản lý, chương 4: lập trình liên kết và khai thác cơ sở dữ liệu, chương 5: tạo báo cáo đầu trang cho ứng dụng, chương 6: biên soạn tài kiệu hướng dẫn sử dụng, chương 7: tạo bộ cài đặt cho ứng dụng.
Keywords: Business,Intranets (Computer networks),Business enterprises,Doanh nghiệp kinh doanh,Mạng nội bộ (Mạng lưới máy tính); Data processing,Computer networks,Mạng lưới máy tính