Giáo trình kiến trúc máy tính và hệ điều hành - Trần, Thị Thu Hà (Đại học Kinh tế Quốc dân, 2010)
Cung cấp những kiến thức cơ bản về cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy vi tính. Giới thiệu đại cương về hệ điều hành; nguyên tắc quản lý bộ nhớ, quản lý vào ra và quản lý tệp của hệ điều hành...