(untitled) - Trần, Thị Thu Hà (Hà Nội, 2010)
Cung cấp những kiến thức cơ bản về cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy vi tính. Giới thiệu đại cương về hệ điều hành; nguyên tắc quản lý bộ nhớ, quản lý vào ra và quản lý tệp của hệ điều hành...
Keywords: Operating systems (Computers),Systems software,Hệ điều hành (Máy tính),Phần mềm hệ thống