The effects of semantic mapping on vocabulary memorizing : - Nguyen, Ngoc Thuy (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Nghiên cứu này được thực hiện nhằm tìm hiểu những ảnh hưởng của sơ đồ ngữ nghĩa lên việc học từ vựng và tìm hiểu thái độ của học sinh đối với phương pháp trên.