The effect of keyword strategy on vocabulary memorization of efl learners: a case study at a rural high school in an province : - Nguyễn, Hoàng Minh (Trường đại học Cần Thơ, 2010)
Khảo sát hiệu quả của việc học từ vựng Tiếng Anh bằng phương pháp từ khoá của học sinh trung học và thái độ của học sinh khi học từ vựng theo phương pháp này.