Exploring efl teachers' perceptions of task based language teaching: a survey of teachers of english in seconddary schools in Tan Chau, An Giang : - Thái, Bửu Tuệ (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Tìm hiểu sự hiểu biết của giáo viên tiếng Anh về phương pháp dạy học giao tiếp ở các trường trung học cơ sở huyện Tân Châu , An Giang.