(untitled) - Thái, Bửu Tuệ (Cần Thơ, 2010)
Tìm hiểu sự hiểu biết của giáo viên tiếng Anh về phương pháp dạy học giao tiếp ở các trường trung học cơ sở huyện Tân Châu , An Giang.
Keywords: English teachers,Tiếng Anh,English language,Giáo viên tiếng Anh; Training of,Dạy và học,Người học ngoại ngữ,Study and teaching,Foreign speakers,Sự huấn luyện