(untitled) - Đặng, Văn Khoa (Cần Thơ, 2010)
Mục tiêu chính của đề tài nghiên cứu là khám phá những nhân tố tác động đến sự hài lòng của khách hàng.Địa bàn nghiên cứu khảo sát là tỉnh Kiên Giang, đơn vị được khảo sát là ngân hàng Đông Á chi nhánh Kiên Giang với kích thước mẫu là 161 mẫu điều tra. Quy trình nghiên cứu được thông qua 5 giai đoạn chính. Dựa trên vấn đề nghiên cứu, đề tài sử dụng các lý thuyết Parasuraman ,chất lượng dịch vụ phục vụ cho vấn đề nghiên cứu.
Keywords: Quan hệ khách hàng,Customer relation,Dịch vụ Ngân hàng,Banking services