(untitled) - Nguyễn, Ngọc Đẹp (Cần Thơ, 2010)
Đề tài nghiên cứu :"Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định đầu tư của các doanh nghiệp vào khu kinh tế cửa khẩu tỉnh An Giang" được tiến hành ở các khu KTCK vào năm 2010. Nghiên cứu tập trung vào phân tích thực trạng về môi trường hoạt động đầu tư kinh doanh của các doanh nghiệp vào khu KTCK và phân tích nhân tố ảnh hưởngđến quyết định đầu tư doanh nghiệp vào khu KTCk tỉnh An Giang.
Keywords: Tài chính,Finance; Đầu tư,Investment