(untitled) - Thiệu, Hoàng Phương Thanh (Cần Thơ, 2010)
Đề tài :"Nghiên cứu mức độ hài lòng của khách hàng đối với sản phẩm dịch vụ tại NHNo & PTNT Việt Nam chi nhánh thành phố Cần Thơ" được thự hiện tại chi nhánh Ngân hàng Thành phố Cần Thơ và các khách hàng đến giao dịch tại quầy sử dụng ácc sản phẩm dịch vụ của ngân hàng.Luân văn sử dụng các phương pháp thống kê mô tả , phương pháp thang đo theo mô hình SERVPERF để phân tích các chỉ số Cronbach's Alpha , nhân tố EFA và sử dụng mô hình hồi quy tương quan để phân tích số liệu sơ cấp. các số liệu thứ cấp được thu thập từ các tài liệu đã được công bố bao gồm thông cáo báo chí về số liệu thông tin kinh tế - xã hội các năm từ 2004 đến 2009 của Tổng cục thống kê; các báo cáo tổng kết năm 2004 đến 2009 của Ngân hàng Nông nghiệp và nông thôn TP Cần Thơ.
Keywords: Customer relation,Quan hệ khách hàng,Ngân hàng nông nghiệp,Agricultural Bank