The effects of teacher's non-coded indirect feedback on learners' self-correction ability reduce errors in writing in part of language use aspect : - Phan, Van Linh (Can Tho university, 2010)
Nghiên cứu này nhằm kiểm chứng việc sử dụng chữa lỗi gián tiếp của giáo viên về khả năng tự sửa lỗi của người học ở môn viết tiếng Anh trong phần lỗi ngữ pháp.