(untitled) - Truong, Mi Kim (Can Tho, 2010)
Nghiên cứu này khảo sát mức độ tác động của việc học thuộc lòng đối với sự khắc sâu kiến thức trong việc học từ vựng, thái độ của học sinh trường THPT Tháp Mười đối với việc sử dụng chiến thuật học thuộc lòng.
Keywords: Vocabulary,Tiếng Anh,Từ vựng,English language; Study and teaching,Dạy và học,Người học ngoại ngữ,Dạy và học,Study and teaching,Foreign speakers