(untitled) - Duong, My Linh (Can Tho, 2010)
Nghiên cứu mang tính khám phá, tìm hiểu mức độ giáo viên dạy tiếng Anh như là một ngoại ngữ sử dụng những thủ thuật điều chỉnh tương tác trong lớp học ngoại ngữ cũng như những ảnh hưởng của thủ thuật này đối với sự thấu hiểu và tham gia của người học.
Keywords: English teachers,Tiếng Anh,Giáo viên tiếng Anh,English language; Training of,Dạy và học,Người học ngoại ngữ,Sự huấn luyện,Study and teaching,Foreign speakers