The effects of teachers' questioning strategies on students' involvement in speaking classes of pre-intermediate level : - Nguyễn, Thị Út (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Nghiên cứu tập trung tìm hiểu tần suất các giáo viên sử dụng các chiến lược đặt câu hỏi và hiệu quả các chiến lược đặt câu hỏi trong việc thu hút học sinh tham gia vào các hoạt động nói trong lớp rèn luyện kỹ năng nói ở trình độ sơ cấp.