(untitled) - Nguyễn, Thị Út (Cần Thơ, 2010)
Nghiên cứu tập trung tìm hiểu tần suất các giáo viên sử dụng các chiến lược đặt câu hỏi và hiệu quả các chiến lược đặt câu hỏi trong việc thu hút học sinh tham gia vào các hoạt động nói trong lớp rèn luyện kỹ năng nói ở trình độ sơ cấp.
Keywords: English language,Tiếng Anh,Tiếng Anh,English language; Study and teaching,Spoken english,Dạy và học,Người học ngoại ngữ,Dạy và học,Nói tiếng Anh,Study and teaching,Foreign speakers