Guessing strategies in teaching and learning reading comprehension and the problems related to learning vocabulary at Kien Giang teachers training college : - Huỳnh, Thị Hà (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Nghiên cứu khảo sát về thái độ của giáo viên và sinh viên không chuyên Anh đối với việc sử dụng các kỹ thuật đoán trong dạy và học đọc hiểu ở trường Cao đẳng sư phạm Kiên Giang.