(untitled) - Huỳnh, Thị Hà (Cần Thơ, 2010)
Nghiên cứu khảo sát về thái độ của giáo viên và sinh viên không chuyên Anh đối với việc sử dụng các kỹ thuật đoán trong dạy và học đọc hiểu ở trường Cao đẳng sư phạm Kiên Giang.
Keywords: Reading comprehension,Tiếng Anh,Đọc hiểu,English language; Dạy và học,Người học ngoại ngữ,Study and teaching,Foreign speakers