The impact of focus-on-meaning instruction on students' comprehension and use of attitudinal adjectives : - Thai, Phuong Dung (Cantho University, 2010)
Nghiên cứu kiểm chứng tác động của phương pháp dạy ngữ pháp tập trung vào ngữ nghĩa (focus-on-meaning) đối với mức độ hiểu và sử dụng tính từ chỉ thái độ trong bài viết về một bộ phim mà học sinh đã xem.