(untitled) - Phan, Kim Huong (Cantho, 2010)
Nghiên cứu này nhằm tìm hiểu những ảnh hưởng của việc dạy đọc có chủ ý lên việc tăng cường khả năng viết của học sinh phổ thông và tìm hiểu ý kiến của học sinh về phương pháp học trên.
Keywords: English language,Tiếng Anh,Tiếng Anh,English language; Writing,Study and teaching,Dạy và học,Người học ngoại ngữ,Viết,Dạy và học,Study and teaching,Foreign speakers