Effects of doing word guessing exercises by basing on explicit and implicit contextual clues on vocabulary retention : - Lê, Thị Xuân Hồng (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Nghiên cứu khám phá những ảnh hưởng của việc làm những bài tập đoán nghĩa của từ dựa vào ngữ cảnh cho sẵn trực tiếp và ngữ cảnh ẩn lên khả năng ghi nhớ từ vựng của học sinh và tìm hiểu thái độ của học sinh đối với phương pháp học từ vựng này.