(untitled) - Nguyễn, Anh Thi (Cần Thơ, 2010)
Nghiên cứu này được thực hiện nhằm mục đích so sánh tính hiệu quả trong việc ghi nhớ từ vựng thông qua việc giáo viên sử dụng hai phương pháp giảng dạy từ vựng khác nhau: tranh ảnh và ngữ cảnh. Nghiên cứu còn tìm hiểu thái độ của người học về hai phương pháp này là như thế nào thông qua kết quả của nghiên cứu.
Keywords: English language,Vocabulary,Tiếng Anh,Từ vựng; Study and teaching,Foreign speakers,Study and teaching,Dạy và học,Người học ngoại ngữ,Dạy và học