The effects of teaching consersational strategies through video clips on learners' speaking performance : - Nguyễn, Thị Minh Nguyệt (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Nghiên cứu này tìm hiểu những ảnh hưởng những ảnh của việc sử dụng video clip trong giảng dạy các chiến thuật đàm thoại đối với khả năng "nói" của người học.