The impact of written scaffolding on high school students' writing performance and atitudes : - Vũ, Khắc Dương (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Nghiên cứu này tìm hiểu những ảnh hưởng của việc sử dụng bài tập hỗ trợ lên chất lượng bài viết và thái độ học viết của học sinh trung học phổ thông trong việc học môn viết.