(untitled) - Vũ, Khắc Dương (Cần Thơ, 2010)
Nghiên cứu này tìm hiểu những ảnh hưởng của việc sử dụng bài tập hỗ trợ lên chất lượng bài viết và thái độ học viết của học sinh trung học phổ thông trong việc học môn viết.
Keywords: English language,Tiếng Anh,Tiếng Anh,Tiếng Anh,English language; Writing,Study and teaching,Viết,Dạy và học,Dạy và học,Người học ngoại ngữ,Nói tiếng Anh,Study and teaching,Foreign speakers