Computer-assisted language learning in EFL classroom settings a case study : - Trần, Âu Phương Oanh (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đề tài khảo sát thái độ của các giáo viên ngoại ngữ đối với việc ứng dụng kỹ thuật vi tính vào giảng dạy cũng như niềm tin của họ về vai trò của người giáo viên trong lớp học có sự hỗ trợ của kỹ thuật máy vi tính.