(untitled) - Trần, Âu Phương Oanh (Cần Thơ, 2010)
Đề tài khảo sát thái độ của các giáo viên ngoại ngữ đối với việc ứng dụng kỹ thuật vi tính vào giảng dạy cũng như niềm tin của họ về vai trò của người giáo viên trong lớp học có sự hỗ trợ của kỹ thuật máy vi tính.
Keywords: Language and languages,Ngôn ngữ học,Tiếng Anh,English language; Computer-assisted instruction,Giảng dạy bằng máy tính,Dạy và học,Người học ngoại ngữ,Study and teaching,Foreign speakers