Reference and inference in English and implications in Vietnamese language classrooms : - Nguyễn, Văn Quyết (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Nghiên cứu này tìm ra những khó khăn phổ biến nhất đối với học sinh trung học phổ thông Việt Nam khi trả lời câu hỏi đọc hiểu tiếng Anh dạng qui chiếu và nội suy, đồng thời tìm hiểu xem khả năng qui chiếu và nội suy của học sinh có thể phát triển được hay không qua việc giáo viên điều chỉnh một số bài tập đọc hiểu trong sách giáo khoa.