An empirical evaluation of the implementation of the new textbook" Tieng Anh 11" : - Tran, Quy Thien Nga (Can Tho University, 2010)
Nghiên cứu này đánh giá việc áp dụng sách giáo khoa mới " Tiếng anh 11" của giáo viên và học sinh trong tỉnh Hậu Giang nhằm giúp việc sử dụng sách giáo khoa tốt hơn trong tương lai.