Sử dụng ảnh viễn thám trong cập nhật bản đồ đất và đánh giá sự thay đổi các loại đất vùng đồng bằng sông Cửu Long tỉ lệ 1:250.000 : - Nguyễn, Văn Chưởng (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đề tài điều tra, khảo sát bổ sung để chỉnh lý, cập nhật các biểu loại và sự phân bổ các biểu loại đất làm cơ sở cho việc đánh giá, quy hoạch các vùng đất được chính xác hơn.