(untitled) - Nguyễn, Văn Chưởng (Cần Thơ, 2010)
Đề tài điều tra, khảo sát bổ sung để chỉnh lý, cập nhật các biểu loại và sự phân bổ các biểu loại đất làm cơ sở cho việc đánh giá, quy hoạch các vùng đất được chính xác hơn.
Keywords: Soil science,Khoa học đất