Sự ôn nhiễm Arsen trong nước giếng khoan cà một số đặc tính hoá học các địa tầng vùng ô nhiễm Arsen ở một số điểm tại đồng bằng sông Cửu Long : - Phạm, Văn Lâm (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đề tài thực hiện nhằm mục tiêu: khảo sát hàm lượng Arsen và tính chất hoá học của nước ngầm ô nhiễm, xác địng hàm lượng và thành phần Arsenic trong các lớp trầm tích ở hai điểm nghiên cứu có hàm lượng ô nhiễm Arsenic cao.