Ảnh hưởng của Protein và năng lượng khẩu phần đến khả năng sinh trưởng và phát dục của bó cái tơ 50 % Holstein Friesian (HF x lai Sind ) : - Phạm, Hữu Phước (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đề tài xác định mức Protein và năng lượng thích hợp trong khẩu phần ăn để Bò cái tơ 50% HF đạt mức sinh trưởng và phát dục tốt nhất, trong điều kiện tận dụng nguồn phụ chế phẩm chế biến Nông-thuỷ sản sẵn có tại Đồng bằng Sông Cửu Long.