sử dụng vi khuẩn Bacillus Subtilis kết hợp vật liệu hấp thụ (than bùn, rơm rạ ) để xử lí nước thải lò giết mổ gia súc và chế tạo phân hữu cơ : - Trần, Ngọc Ngoan (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đề tài đánh giá hiệu quả của việc sử dụng dòng vi khuẩn Bacilus subtilis bản địa và thương phẩm trong xử lý nước thải lò giết mổ gia súc tại Châu Thành-Hậu Giang.