(untitled) - Nguyễn, Thị Việt Tâm (Cần Thơ, 2010)
Các yếu tố kinh tế xã hội và môi trường đã có ảnh hưởng đến hệ thống sử dụng đất đai và lựa chọn các kiểu sử dụng đất đai có triển vọng.Do đó,nghiên cứu sự ảnh hưởng của các yếu tố này để giúp cho việc đề xuất sử dụng đất đai phù hợp với các điều kiện của địa phương và mang tính thực tế khách quan như là nền tảng cho việc quy hoạch sử dụng đất đai.
Keywords: Soil science,Khoa học đất