(untitled) - Nguyễn, Thị Thanh Phương (Cần Thơ, 2010)
Nhằm đánh giá hiện trạng sử dụng nguồn tài nguyên ven biển và vai trò của các nguồn tài nguyên lên sinh kế cộng đồng cũng như việc thực hiện các chính sách quàn lí tài nguyên , nghiên cứu Phân tích ảnh hưởng của hiện trạng sử dụng và phương thức quản lí tài nguyên đến sinh kế người dân ven biển tỉnh Bạc Liêu được thực hiện tại xã Vĩnh Hậu A huyện Hoà Bình và xã Vĩnh Trạch Đông thành phố Bạc Liêu từ tháng 12/1009 đến tháng 9/2010.
Keywords: Natural resources,Tài nguyên thiên nhiên; Management,Quản lý