Competencies as learning outcomes from business English course: Insights from students and employers in Can Tho city : - Trần, Thy Linh Giang (Can Tho University, 2010)
Nghiên cứu trình bày kết quả khảo sát các kỹ năng cần thiết cần được giảng dạy trong học phần tiếng Anh thương mại dành cho sinh viên kinh tế, trường Đại học Cần Thơ.