So sánh hiệu quả xử lý nước thải sinh hoạt sau bể tự hoại bằng đất ngập nước kiến tạo trồng cây Bồ Ngồ (Acorus calamus) trên than bùn và cát : - Nguyễn, Đạt Phương (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Nghiên cứu xác định hiệu quả xử lý nước thải sinh hoạt sau bể tự hoại của cây Bồ Ngồ trên cát và than bùn. So sánh khả năng xử lý nước thải của cây Bồ Ngồ trồng trên cát và than bùn.