(untitled) - Nguyễn, Đạt Phương (Cần Thơ, 2010)
Nghiên cứu xác định hiệu quả xử lý nước thải sinh hoạt sau bể tự hoại của cây Bồ Ngồ trên cát và than bùn. So sánh khả năng xử lý nước thải của cây Bồ Ngồ trồng trên cát và than bùn.
Keywords: Sewage,Water,Nước thải,Nước; Purification,Biological treatment,Purification,Sự làm sạch,Xử lý sinh học,Sự làm sạch