Đánh giá hiệu quả của hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt bằng đất ngập nước kiến tạo tại ký túc xá Long An-Đại học Cần Thơ : - Huỳnh, Minh Trung (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đề tài trình bày các khái niệm về đất ngập nước kiến tạo, ưu điểm và hạn chế, cơ chế loại bỏ ô nhiễm của hệ thống đất ngập nước. Trình bày phương pháp thí nghiệm xử lý nước thải bằng các loài thực vật trong hệ thống đất ngập nước.