Khảo sát khả năng kích thích tính kháng của ba loại dịch trích thực vật đối với bệnh cháy lá lúa [Pyricularia grisea (Cooke) Sacc.] trên khía cạnh sinh học và mô học : - Nguyễn, Thị Lùng (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Khảo sát khả năng kích thích tính kháng bệnh cháy lá lúa của ba loại dịch trích thực vật thông qua hiệu quả giảm bệnh và khả năng ức chế sinh bào tử của nấm Pyricularia grisea sacc. Khảo sát khả năng kích thích tính kháng bệnh cháy lá lúa thông qua sự phát sáng tế bào và tổng hợp polyphenol.