Khảo sát hoạt tính enzym catalase và protease trong sự kích thích tính kháng bệnh vàng lùn trên cây lúa của clorua đồng và acid oxalic : - Lê, Thanh Tâm (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Khảo sát bệnh vàng lùn trên lúa, nguồn gốc, tác nhân, đặc tính, triệu chứng. Sự kháng bệnh của cây trồng, kích thích tính kháng bệnh của cây trồng. Phương pháp thí nghiệm đánh giá hiệu quả kích kháng của các hóa chất trên khía cạnh sinh hóa trên cây lúa.