(untitled) - Nguyễn, Văn Măng (Cần Thơ, 2010)
Đề tài đánh giá hiệu quả hai dòng vi khuẩn cố định đạm (Azospirillum lipoferum), vi khuẩn hòa tan lân (Pseudomonas stutzeri) trên đất phù sa đối với năng suất lúa, góp phần giảm lượng phân bón hóa học, cải thiện độ phì nhiêu của đất.
Keywords: Rice,Azospirillum,Cây lúa,Vi khuẩn cố định đạm,Pseudomonas,Vi khuẩn hòa tan lân